http://bepxinhplaza.vn/

Thư chúc tết năm mới 2013

Thư chúc tết 2013

Nhân dịp Năm Mới 2013, Ban lãnh đạo Công ty CP Bếp xinh Plaza Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác năm mới 2013 an lành, hạnh phúc, nhiều thành công và thịnh vượng.

Năm 2012 đã trôi qua, Bếp xinh Plaza đã khép lại một năm hoạt động thành công nhờ sự hợp tác của quý đối tác, sự tin tưởng của qúy khách hàng và sự đoàn kết của toàn thể nhân viên Công ty CP Bếp xinh Plaza. Nhân dịp Năm Mới 2013 Ban lãnh đạo Công ty CP Bếp xinh Plaza xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng sức khỏe và thành công tới Quý vị.

 

Năm 2012 là một năm có nhiều biến động với doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị ngành bếp nói riêng nhưng với sự cổ vũ động viên của quý vị và sự nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của toàn thể nhân viên, Bếp xinh Plaza đã khẳng định vị trí và phát triển bền vững, đồng hành cùng gia đình bạn bằng việc chúng tôi luôn mang đến cho bạn một không gian Nhà Bếp đồng bộ của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Italy, Đức, Tây Ban nha, Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc, MaLaysia, Việt Nam.

Một lần nữa Công ty CP  Bếp xinh Plaza xin cảm ơn tất cả Quý vị! Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng một Bếp xinh Plaza vững mạnh với chất lượng dịch vụ, kỹ thuật, sản phẩm chất lượng ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua của quý vị dành cho chúng tôi.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP BẾP XINH PLAZA.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: